WEB bán hàngCÔNG CỤ TẠO WEB MIỄN PHÍ - THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng web.TIN.vn, tương đồng với việc bạn đồng ý ràng buộc bởi “Điều khoản sử dụng” dưới các quy định chung của chúng tôi.
Các tài liệu trong Web.tin.vn và phần mềm của chúng tôi được bảo vệ Bản quyền hợp pháp và tuân thủđúng theo đều lệ pháp luật han hành.

Nội dung Điều khoản sử dụng
1. Không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm quyền tác giả, quyền thiết kế, bản quyền sáng chế, quyền nhãn hiệu, quyền sở hữu công nghiệp) của người sử dụng khác, các bên thứ ba, hoặc của chúng tôi.
2. Nội dung không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam; liên quan đến chính trị, tôn giáo, nội dung đồi trụy; hoặc có chứa những thông tin bất hợp pháp, độc hại, hay bôi nhọ danh dự của người khác.
3. Web.TIN.vn là hệ thống website bán hàng. Bạn phải chịu trách nhiệm với nội dung, chất lượng sản phẩm và các cam kết với người mua; Và phải ghi rõ thông tin liên hệ ở cuối website: địa chỉ, email, mobile.
4. Để giao dịch thanh toán trong nước, quốc tế, bạn cần tạo tài khoản Ngân Lượng, Paypal (Xem hướng dẫn).
Qua đó, giao dịch giữa người mua hàng và người bán hàng, hai đối tác hưởng lợi, sẽ phải chịu trách nhiệm cho những giao dịch của mình và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý.
Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng một nền tảng thanh toán đơn giản, chất lượng cao, cũng như thông tin về nhu cầu của người mua hàng… nhưng chúng tôi không đảm bảo việc sẽ không có những rủi ro liên quan đến việc thanh toán.
5. Chúng tôi có thể thay đổi các khoản phí dịch vụ mà không cần bất kỳ sự cho phép nào của người sử dụng. Các khoản phí dịch vụ sửa đổi sẽ được áp dụng kể từ ngày thay đổi phí dịch vụ.
Trong trường hợp thay đổi các khoản phí dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo người sử dụng
6. Trong bất kỳ trong các trường hợp không mong muốn hoặc rủi do khách quan, chúng tôi có thể tạm thời gián đoạn dịch vụ này mà không cần thông báo trước cho người sử dụng.
Ngoài ra, trong trường hợp việc cung cấp dịch vụ bị trì hoãn hoặc bị gián đoạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người sử dụng hoặc các bên thứ ba.
7. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cho mượn, quản lý và sử dụng ID, mật khẩu, và trong trường hợp người sử dụng dùng trái phép ID và mật khẩu của mình cũng như bên thứ 3, người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
8. Chấp nhận việc chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản tại bất kỳ thời điểm nào, thông tin sẽ được cập nhật lên website, hoặc gửi qua email.

Trong trường hợp người dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào kể trên, bất kể lý do, việc cung cấp dịch vụ cho người sử dụng sẽ ngay lập tức bị tạm ngưng, khi đó thông tin đăng nhập thành viên của người sử dụng hoặc tài khoản người sử dụng sẽ bị xóa khỏi hệ thống.
Chúng tôi nỗ lựcđể mang đến cho người dùng công cụ tạo website bán hàng hiệu quả nhất.
Mọi thông tin thắc mắc về điều khoản hoặc chi tiết về sản phẩm/dịch vụ, vui lòng lên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 1900.56.1260 – 090.456.1089 hoặc gửi email tới tin@iNET.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Trân trọng !

Liên hệ: 0904.561.089 * tin@iNET.vn * * Skype Me!